Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: sửa đổi mức giảm trừ gia cảnh; phạm vi, đối tượng chịu thuế; kỳ tính thuế và quyết toán thuế.