Báo cáo kết quả hoạt động từ Kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư năm 2017 và dự kiến công tác năm 2018 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2017)
Báo cáo kết quả hoạt động từ Kỳ họp thứ ba đến Kỳ họp thứ tư năm 2017 và dự kiến công tác năm 2018 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (Số: 861/BC-UBVHGDTTN14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 13/10/2017.