Báo cáo kết quả công tác năm 2017 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2018 của Ủy ban Tài chính - Ngân sách khóa XIV - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2017)
Báo cáo kết quả công tác năm 2017 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2018 của Ủy ban Tài chính - Ngân sách khóa XIV (Số: 738/BC-UBTCNS14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 20/10/2017.