Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Bộ Thông tin và Truyền thông (2017)
Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 35/BC-BTTTT) được Bộ Thông tin và truyền thông báo cáo Quốc hội ngày 28/04/2017.