Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân - Chính phủ
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân trình kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII cho ý kiến.