Luật Quy hoạch - Quốc hội (2017)
Luật Quy hoạch (Luật số: 21/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 24/11/2017. Nội dung Luật gồm 6 chương, 59 điều; kèm theo 3 phụ lục.