Báo cáo kết quả tiếp công dân, xử lý đơn thư và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội (Từ 16/8/2016 đến 15/8/2017) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả tiếp công dân, xử lý đơn thư và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội (Từ 16/8/2016 đến 15/8/2017) (Số: 202 /BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 26/10/2017; kèm theo 8 phụ lục.