Bảng đối chiếu so sánh các nội dung sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân (Phụ lục I) - Chính phủ
Phụ lục bảng đối chiếu so sánh các nội dung sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân gửi kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân trình kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII cho ý kiến.