Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và dự kiến một số hoạt động chủ yếu của Ủy ban Quốc phòng và An ninh năm 2018 - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2017)
Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và dự kiến một số hoạt động chủ yếu của Ủy ban Quốc phòng và An ninh năm 2018 (Số: 456/BC-UBQPAN14) được Ủy ban Quốc phòng và An ninh báo cáo Quốc hội ngày 23/10/2017.