Tổng hợp ý kiến của các bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham gia vào dự án Luật Phòng, chống khủng bố - Bộ Công an
Văn bản của Bộ Công an tổng hợp ý kiến của các bộ, ngành, ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương vào dự án Luật Phòng, chống khủng bố trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.