Báo cáo công tác năm 2017 và dự kiến chương trình công tác năm 2018 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2017)
Báo cáo công tác năm 2017 và dự kiến chương trình công tác năm 2018 (Số: 601/BC-UBKHCNMT14) được Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường báo cáo Quốc hội ngày 14/11/2017.