Báo cáo Kết quả giám sát của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam năm 2017 - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2017)
Báo cáo Kết quả giám sát của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam năm 2017 (Số: 459/BC-MTTW-ĐCT) được Đoàn chủ tịch báo cáo Quốc hội ngày 03/11/2017