Báo cáo kết quả công tác từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 và dự kiến Chương trình công tác năm 2018 của Ủy ban Kinh tế - Ủy ban Kinh tế (2017)
Báo cáo kết quả công tác từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 và dự kiến Chương trình công tác năm 2018 của Ủy ban Kinh tế (Số: 747/BC-UBKT14) được Ủy ban Kinh tế báo cáo Quốc hội ngày 02/11/2017.