Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 - Quốc hội (2017)
Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 (Nghị quyết số: 48/2017/QH14), Nghị quyết được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 10/11/2017. Nội dung Nghị quyết gồm 4 điều.