Văn bản về việc giải trình việc tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Phòng, chống khủng bố - Bộ Công an (2012)
Văn bản của Bộ Công an về việc giải trình việc tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Phòng, chống khủng bố trình kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII cho ý kiến.