Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội (Từ 16/8/2016 đến 15/8/2017) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội (Từ 16/8/2016 đến 15/8/2017) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 03/11/2017