Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2016 - Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2016 (Số: 08/BC-ĐGS) được Đoàn giám sát báo cáo Quốc hội ngày 12/10/2017; kèm theo 6 phụ lục.