Báo cáo tình hình thực hiện dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh - Chính phủ (2017)
Báo cáo tình hình thực hiện dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh (Số: 428/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 12/10/2017, kèm theo phụ lục.