Bảng tổng hợp ý kiến các bộ, ngành, cơ quan, tổ chức góp ý về dự thảo Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) - Bộ Khoa học và Công nghệ (2012)
Bảng tổng hợp ý kiến các bộ, ngành, cơ quan, tổ chức góp ý về dự thảo Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.