Bảng so sánh và thuyết minh chi tiết dự án Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi)
Bảng so sánh và thuyết minh chi tiết Luật Khoa học và công nghệ năm 2000 và dự án Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) trình tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII cho ý kiến.