Dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019 - Quốc hội (2018)
Dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019 gồm 3 điều. Dự thảo nêu rõ tiến trình thực hiện nghị quyết, thẩm quyền của các bên có liên quan.