Dự thảo Nghị quyết về tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước - Quốc hội (2018)
Dự thảo Nghị quyết về tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước gồm 3 điều. Cụ thể: 1. Đánh giá kết quả thực hiện; 2. Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu; 3. Tổ chức, kiểm tra và giám sát thực hiện.