Báo cáo kết quả giám sát “Tình hình thực hiện chính sách, pháp luật hỗ trợ phát triển giáo dục vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn 2010–2017” - Hội đồng Dân tộc (2018)
Báo cáo kết quả giám sát “Tình hình thực hiện chính sách, pháp luật hỗ trợ phát triển giáo dục vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn 2010 – 2017” (Số: 574/BC-HĐDT14) được trình ngày 17 tháng 5 năm 2018. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ vùng dân tộc thiểu số; kế hoạch triển khai trong giai đoạn tiếp theo.