Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng (Ngày 21 tháng 10 năm 2013) (2013)
Toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.