Báo cáo tổng kết thi hành Luật Khoa học và công nghệ 2000 và đánh giá thực trạng hoạt động khoa học và công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ (2012)
Báo cáo của Bộ Khoa học và Công nghệ về tổng kết thi hành Luật Khoa học và công nghệ 2000, đồng thời đánh giá thực trạng hoạt động khoa học và công nghệ từ khi có Luật Khoa học và công nghệ 2000 đến nay.