Báo cáo tổng hợp ý kiến các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011-2016. - Tổng Thư ký Quốc hội (2018)
Báo cáo tổng hợp ý kiến các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011-2016 (Số: 1950/BC-TTKQH) được trình ngày 05 tháng 6 năm 2018. Báo cáo nêu rõ ý kiến của các đại biểu Quốc hội về kết quả giám sát; tiến trình giám sát và các vấn đề cần thảo luận.