Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo nghị quyết thành lập 02 đoàn giám sát chuyên đề về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018” và “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014-2018”. - Tổng Thư ký Quốc hội (2018)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo nghị quyết thành lập 02 đoàn giám sát chuyên đề về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018” và “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014-2018” (Số: 2059/BC-TTKQH) được trình ngày 14 tháng 6 năm 2018. Báo cáo nêu rõ ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về kế hoạch giám sát; tiến trình thực hiện chương trình trong giai đoạn tiếp theo.