Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa DNNN giai đoạn 2011-2016. - Quốc hội (2018)
Báo cáo tóm tắt Kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa DNNN giai đoạn 2011-2016 được trình ngày 26 tháng 5 năm 2018. Báo cáo nêu rõ kết quả thực hiện chương trình giám sát, tiến trình thực hiện giám sát trong giai đoạn tiếp theo,...