Tờ trình về Dự án Luật Phòng, chống khủng bố - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Phòng, chống khủng bố trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: sự cần thiết ban hành luật; quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; quá trình chuẩn bị dự án luật; bố cục và nội dung cơ bản của luật.