Báo cáo đánh giá tác động của dự án Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) - Bộ Khoa học và Công nghệ (2020)
Báo cáo của Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá tác động của dự án Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi), bao gồm một số nội dung: bối cảnh ban hành Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi); sử dụng phương pháp RIA trong việc đánh giá dự thảo Luật; đánh giá tác động của nội dung dự thảo luật.