Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2018)
Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV được trình ngày 01 tháng 6 năm 2018. Báo cáo nêu rõ kết quả giám sát trả lời kiến nghị cử tri, các vấn đề cần trao đổi, trách nhiệm của các bên có liên quan.