Báo cáo thẩm tra dự án Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2012)
Báo cáo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường thẩm tra dự án Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết sửa đổi luật; nguyên tắc, chính sách, nhiệm vụ hoạt động khoa học, công nghệ; các tổ chức khoa học và công nghệ; xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ; cơ chế tài chính, tín dụng cho hoạt động khoa học và công nghệ...