Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) - Thanh tra Chính phủ (2012)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi), bao gồm một số nội dung tiếp thu: về công khai, minh bạch; về đối tượng kê khai tài sản, thu nhập; và một số nội dung giải trình: về công khai, minh bạch trong công tác tổ chức, cán bộ; về công khai bản kê khai tài sản, thu nhập; quy định về Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng.