Tờ trình Về dự kiến chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2018)
Tờ trình Về dự kiến chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019 (Số: 272/TTr-UBTVQH14) được trình ngày 17 tháng 5 năm 2018. Tờ trình nêu rõ chương trình dự kiến trong năm 2019, kế hoạch thực hiện chương trình, trách nhiệm giám sát của Quốc hội,...