Phụ lục báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quôc hội và ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Hòa giải cơ sở - Chính phủ (2012)
Phụ lục báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra của Ủy ban về các vấn đề xã hội và ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Hòa giải cơ sở kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án luật này.