Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2018)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước (Số: 299/BC-UBTVQH14) được trình ngày 14 tháng 6 năm 2018. Báo cáo nêu rõ các ý kiến của đại biểu Quốc hội về từng vấn đề; ý kiến giải trình về việc thực hiện dự thảo Nghị quyết,...