Báo cáo về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018 - Chính phủ (2019)
Trên cơ sở nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của Đoàn giám sát, Chính phủ đã hoàn thiện nội dung và báo cáo Quốc hội việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018, gồm: Việc ban hành chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, quản lý đất đai tại đô thị.; chính sách đất đai về quy hoạch, quản lý sử dụng đất đai tại đô thị được tổ chức hiệu quả hơn, khơi thông nguồn lực, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội (báo cáo kèm theo 1 phụ luc và danh mục liên quan đến vấn đề này).