Báo cáo Kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011-2016 - Quốc hội (2018)
Báo cáo Kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011-2016 (Số: 16/BC-ĐGS) được trình ngày 25 tháng 5 năm 2018. Báo cáo nêu rõ việc thực hiện chính sách, pháp luật về sử dụng vốn, doanh nghiệp; các vấn đề còn tồn tại,... Kèm theo báo cáo là 5 phụ lục cụ thể.