Thuyết minh dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) - Thanh tra Chính phủ (2012)
Bản thuyết minh của Thanh tra Chính phủ về dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi), bao gồm một số nội dung: bố cục dự thảo luật; những nội dung cơ bản của dự thảo luật (về phòng, ngừa tham nhũng, phát hiện tham nhũng, xử lý hành vi tham nhũng, vai trò và trách nhiệm của xã hội trong phòng, chống tham nhũng...).