Dự thảo Tờ trình Về việc tách nội dung bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành thành dự án thành phần - Chính phủ (2017)
Dự thảo Tờ trình Về việc tách nội dung bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành thành dự án thành phần, nội dung Dự thảo Tờ trình gồm: (1) Tổng quan về dự án, (2) Tình hình triển khai thực hiện dự án, (3) Sự cần thiết trong việc sớm tách nội dung thu hồi, bồi thường, hỗ trợ tái định cư thành dự án thành phần, (4) Phương án tổ chức thực hiện, (5) Đề xuất kiến nghị