Dự thảo Nghị quyết về tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước - Quốc hội (2018)
Dự thảo Nghị quyết về tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước gồm 4 điều. Dự thảo nêu rõ việc thực hiện chính sách, pháp luật quản lý vốn, tài sản; quy trình quản lý của nhà nước,...