Tờ trình về dự án Luật Hòa giải cơ sở - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Hòa giải cơ sở, bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết ban hành luật; quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; quá trình soạn thảo dự án luật; phạm vi điều chỉnh, bố cục và nội dung cơ bản của dự án luật.