Dự thảo Khung chính sách Về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành - Thủ tướng Chính phủ (2017)
Dự thảo Khung chính sách Về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành gồm 6 chương, 47 điều.