Quyết định Duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư, tái định cư tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành (phân khu III) - Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai (2012)
Quyết định Duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư, tái định cư tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành (phân khu III) (Số: 3718/QĐ-UBND) được UBND tỉnh Đồng Nai quyết định ngày 17/12/2012