Tờ trình dự án Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi) - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết sửa đổi, bổ sung luật; quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; quá trình xây dựng dự án luật; nội dung chủ yếu của dự thảo luật.