Dự kiến báo cáo giải trình, tiếp thu các ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tách nội dung thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành thành dự án thành phần - Bộ Giao thông vận tải (2017)
Dự kiến báo cáo giải trình, tiếp thu các ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tách nội dung thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành thành dự án thành phần ngày 08/06/2017.