Nghị quyết về tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị - Quốc hội (2019)
Nghị quyết về tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị (dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua ngày 16/4/2019), gồm 3 Điều: Điều 1. Đánh giá kết quả thực hiện. Điều 2. Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu. Điều 3. Tổ chức thực hiện