Báo cáo tổng hợp và tiếp thu, giải trình ý kiến các Bộ, ngành, địa phương về dự thảo Luật Hòa giải cơ sở - Bộ Tư pháp (2012)
Báo cáo của Bộ Tư pháp về tổng hợp và tiếp thu, giải trình ý kiến của các bộ, ngành, địa phương về dự thảo Luật Hòa giải cơ sở trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.