Báo cáo tổng hợp ý kiến các vi đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011 - 2016 - Tổng Thư ký Quốc hội (2018)
Báo cáo tổng hợp ý kiến các vi đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011 - 2016 (Số: 1950/BC-TTKQH) được trình ngày 05 tháng 6 năm 2018. Báo cáo nêu rõ ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội trong việc thực hiện giám sát chính sách, pháp luật; các ý kiến yêu cầu thảo luận trong từng lĩnh vực cụ thể,...