Tình hình thực hiện kế hoạch giai đoạn thứ nhất chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2020 (Phụ lục 01) - Chính phủ (2012)
Phụ lục số 01 kèm theo Báo cáo sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng về tình hình thực hiện kế hoạch giai đoạn thứ nhất chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2020.